- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem738
VIP Mã số BN140
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 138 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.3g0.6%
- Fat 16g20.5%
- Carbs 0.6g0.218%
- Net Carbs 0.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho Heavy cream và dâu tây vào trong một cái bát
Dùng máy xay ngâm, trộn Heavy cream và dâu tây với nhau
Dùng một cái bát khác, thêm chất tạo ngọt dạng hạt và bơ vào rồi đun chảy hỗn hợp trong lò vi sóng khoảng 30 giây
Cho hỗn hợp bơ với Heavy cream và dâu tây vào trộn đều
Đổ hỗn hợp vào khuôn. Đông lạnh ít nhất 30 phút (hoặc càng lâu, càng tốt)
Lấy hỗn hợp ra khỏi khuôn, đặt trên giấy sáp và đun chảy một miếng sô cô la không đường
Đổ sôcôla đã đun chảy lên trên kem và cho trở lại tủ đông trong 30 phút nữa
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem bơ dâu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho Heavy cream và dâu tây vào trong một cái bát
Dùng máy xay ngâm, trộn Heavy cream và dâu tây với nhau
Dùng một cái bát khác, thêm chất tạo ngọt dạng hạt và bơ vào rồi đun chảy hỗn hợp trong lò vi sóng khoảng 30 giây
Cho hỗn hợp bơ với Heavy cream và dâu tây vào trộn đều
Đổ hỗn hợp vào khuôn. Đông lạnh ít nhất 30 phút (hoặc càng lâu, càng tốt)
Lấy hỗn hợp ra khỏi khuôn, đặt trên giấy sáp và đun chảy một miếng sô cô la không đường
Đổ sôcôla đã đun chảy lên trên kem và cho trở lại tủ đông trong 30 phút nữa